Staðnám

Kælitækni mat og vottun

Vélstjórar - Kælimenn

Að loknu námskeiðinu þekkir þú Kyoto og Montreal  bókanirnar. Einnig verður farið í uppbyggingu kæli- og frystikerfa, helstu íhluti þeirra, tákn og táknmyndir, mælabrettið og notkun þess, mengunarhættu frá kælikerfum ásamt gildandi reglugerðum um kælimiðla, áhrif yfirhitunar og undirkælingar kælimiðils. Þá verður farið í áfyllingu kælimiðils og endurheimt kælimiðils.  Skipt verður um smurolíu á kælipressum á öruggan hátt. Með þessa þekkingu að vopni geturðu bilanaleitað kælikerfi, leitað að leka, stillt há- og lágþrýstiliða, afhrímað, skipt, þurrkara og sjónglös, stillt yfirhitun og undirkælingu, bætt á og tæmt kerfi af kælimiðli og smurolíu og einnig bætt á. Hvað má og hvað má ekki varðandi flúoraða kælimiðla. Þá verður farið lóðningar og hvernig á að slaglóða á öruggan hátt


Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband