Fréttir og fróðleikur
Saga veitingareksturs og matreiðslu á Íslandi
Fullverkun á lambi - nýtt námskeið!
Matreiðslukeppni grunnskóla
Ísland átti tvo fulltrúa á heimsmeistaramóti ungra bakara, þá Finn Guðberg Ívarsson og Matthías Jóhannesson.
Iðan fræðslusetur fór á vettvang og ræddi við Gísla Rafnsson drónaflugmann hjá Aha
Landslið kjötiðnaðarmanna er nýkomið heim frá lærdómsríkri keppni í Sacaramento
Hovdenak Distillery varð til árið 2018 en á sér miklu lengri sögu. Brugghúsið er með þeim fullkomnari á landinu.
Eva María Sigurbjörnsdóttir framleiðslustjóri hjá Eimverk er formaður Samtaka íslenskra eimingarhúsa.
Reykjavík Distillery eimingarhúsið var sett á laggirnar árið 2009 og framleiðir bæði kokteila og sterk vín.
Jóhann Freyr Sigurbjarnason kjötiðnaðarmaður er hér í skemmtilegu viðtali við Ólaf Jónsson sviðstjóra matvæla- og veitingasviðs IÐUNNAR, en Jóhann á sæti í landsliði kjötiðnaðarmanna sem stefnir á heimsmeistarakeppnina í kjötskurði.