Námskeið og fræðsla

Skráðu þig núna!

Næst á dagskrá

Fæðuofnæmi og eldun ofnæmisfæðis - fjarnám

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á einkennum, algengi og afleiðingum fæðuofnæmis og fæðuóþols. Farið er yfir úrræði og leiðbeiningar í fæðismeðferð og matreiðslu. Námskeiðið skiptist í tvo hluta. Í fyrri hlutanum (1. febrúar) er farið yfir skilgreiningar hugtaka, fjallað um helstu fæðuofnæmis- og óþolsvalda, einkenni og greiningar á ofnæmi og óþoli, um næringu og fl. Kennari er Fríða Rún Þórðardóttir næringarfræðingur og formaður Astma- og ofnæmisfélags Íslands. Í seinni hlutanum (3.febrúar) er fjallað um úrræði í fæðismeðferð og matreiðslu, um merkingu matvæla, vöruval og þætti sem hafa þarf að hafa í huga við matreiðslu fyrir fólk með fæðuofnæmi og fl. Kennari er Selma Árnadóttir varformaður Astma- og ofnæmisfélags Íslands. Lagt er upp úr virku samtali þátttakenda um efni námskeiðsins og deila reynslu og þekkingu þeirra sem vinna í þessum geira sem víðast.

Nýtt

Frontline managers - On line course

A comprehensive management course for frontline managers. The goal of the course is to increase the proficiency of frontline managers. The course will cover general management and leadership responsibility, communication, human resource management, handling conflicts, peer management, project management etc.

Framlínustjórnandinn - vefnám

Markmið námskeiðsins er að auka færni millistjórnenda í íslenskum fyrirtækjum. Fjallað er um verkefni millistjórnenda, ábyrgð stjórnenda, samskipti á vinnustað, um starfsmannamál, um leiðir til að takast á við erfið mál, að stýra hópi jafningja, verkefnastjórnun og um önnur hagnýt atriði sem nýtast í starfi stjórnefnda.

+ Fleiri námskeið

Vefnámskeið

Fjarnámskeið

Bjór og bjórgerð

Á námskeiðinu er fjallað um bjór, um bjórgerð, bjórsögu og um pörun á bjórs við mat.

Íslenskar jurtir í matargerð

Markmiðikð námskeiðsins er að vekja athygli á íslenskum jurtum og nýtingu þeirra í matargerð.

Nýtt

Hráverkun og pylsugerð

Í námskeiðinu er fjallað um hráverkun á spægipylsum, hráskinku og öðrum samsvarandi vörum. Fjallað er um aðferðafræði og verkunarferil hráverkaðrar vöru.

Fjarnám

Í námskeiðinu er fjallað um ávinninginn af góðri meðhöndlun sláturdýra á gæði afurða. Fjallað er um kjötmat þ.e.a.s flokkun skrokka eftir kyni, aldri, holdfyllingu og fitu. Vefnámskeið Matís ​

Lengd

...

Staðsetning

Fjarnám

Fullt verð:

9.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Fjallað er um hlutun og skiptingu á skrokkum og mareneringu á kjöti sem framleiðsluaðferð. Vefnámskeið Matís

Lengd

...

Staðsetning

Fjarnám

Fullt verð:

9.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Fjarnám

Í námskeiðinu er fjallað um söltun og reykingu. Fjallað er um hlutverk matarsalts í matvælum, um reykingu og verkunaraðferðir við reykingu, bragðeinkenni og útlit. Vefnámskeið Matís

Lengd

...

Staðsetning

Fjarnám

Fullt verð:

9.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Fjarnám

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á leiðum og aðferðum til að halda skaðlegum örverum í skefjum og tryggja öryggi matvæla. Vefnám Matís

Lengd

...

Staðsetning

Fjarnám

Fullt verð:

9.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

3.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Fjarnám

Markmið vefnámskeiðsins er að lýsa framleiðslu og eimingu á sterku víni. Fjallað er um áhrif umhverfisþátta á framleiðslu, val á hráefni og sérstöðu sterkra drykkja s.s. vískís. Að smakka vískí, um bragð, áhrif umhverfis, framleiðsluaðferð og einkenni sterkra drykkja.

Lengd

...

Staðsetning

Fjarnám

Fullt verð:

5.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Fjarnám

Markmið námskeiðsins er að kynna sögu, uppruna og gerð samtals níu klassískra kokteila.

Lengd

...

Staðsetning

Fjarnám

Fullt verð:

5.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Fjarnám

Fjallað er um bjór og bjórstíla í helstu bjórlöndum heims s.s. einkenni, þróun, framleiðslu og bjórmenningu í Belgíu, Bretlandi, Þýskalandi, Tékklandi og Bandaríkunum.

Lengd

...

Staðsetning

Fjarnám

Fullt verð:

5.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið

Fróðleikur

Pistlar

Slush í Finnlandi 2021: Hugvitið blómstrar og...

Nanna Elísa Jakobsdóttir, viðskiptastjóri á iðnaðar- og hugverkasviði hjá Samtökum iðnaðarins, skrifar um SLUSH í Finnlandi í desember, einn...
Myndskeið

Markaðsmál - myndskeið í markaðsstarfi

Ólafur Jónsson, ráðgjafi og Arna Þorsteinsdóttir, meðeigandi og þjónustustjóri Sahara auglýsingastofu fjalla um framleiðslu og notkun á...
Hlaðvörp

Íslenska eldhúsið - staða og framtíð

Fanney Dóra Sigurjónsdóttir er matreiðslumaður með ástríðu fyrir íslensku hráefni. Hún segir mikla möguleika liggja í íslenska eldhúsinu.
Hlaðvörp

Stafræn umbreyting í bílgreinum og...

Mikilvægt er að endurmennta fólk svo það geti tekist á við breyttar áherslur í sínum störfum segja kennarar og verkfræðingar frá GTC í...
Myndskeið

Markaðsmál - Google auglýsingakerfið

Google er ekki aðeins stærsta leitarvél í heimi heldur eitt öflugasta auglýsingakerfi sem völ er á, þ.e. ef þú kannt að nota það.

Skráning á póstlista

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband