Námskeið og fræðsla

Skráðu þig núna!

Næst á dagskrá

Lykilinn að starfsánægju -þekking og færni til að brenna ekki upp í starfi. bætt líðan – lífskraftur – meiri árangur.

Þetta námskeið er ætlað öllu því starfsfólki sem vill minnka stress, bæta samskipti og byggja upp traust, jákvæðni og vellíðan í starfi.

Ómótstæðilegir eftirréttir – ítarlegt eftirrétta námskeið með landsliðskokknum Ólöfu Ólafsdóttur

Námskeið fyrir fagfólk í matvæla- og veitingageiranum sem vill efla þekkingu sína á eftirréttum og desert kökum, uppgötva nýja tækni og komast að leyndarmálum Ólafar í eldhúsinu. Námskeiðið er kennt þrjá seinniparta, 4 klst. í senn og skiptist í faglega kennslu og verklegar æfingar.

Hátíðar paté og grafið kjöt

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.

Staðnám

Þetta námskeið er nauðsynlegt fyrir alla starfsmenn sem starfa í matvæla- og veitingagreinum. Markmið þess er að kenna þátttakendum viðbrögð við slysum. Fjallað er um undirstöðuatriði skyndihjálpar og endurlífgunar og þátttakendur fá þjálfun í að veita aðstoð í bráðatilfellum. Farið er yfir hvernig beita megi á öruggan hátt einföldum aðferðum í skyndihjálp. Að loknu námskeiði fá þátttakendur skírteini frá Rauða krossinum.

Lengd

...

Kennari

Leiðbeinendur Rauða krossins

Staðsetning

IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

Fullt verð:

12.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

3.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Staðnám

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.

Lengd

...

Kennarar

Rúnar Ingi Guðjónsson, Kjötiðnaðarmeistari
Jónas Þórólfsson, Kjötiðnaðarmaður

Staðsetning

Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.

Fullt verð:

47.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

12.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Tveggja daga vinnustofa fyrir fagmenn og nema í bakaríum sem vilja bæta færni sína og læra nýja aðferðir við brauð og bakkelsi.

Lengd

...

Kennari

Remy Corbet Daniel jean

Staðsetning

Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.

Fullt verð:

72.500 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

22.500 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið

Vefnámskeið

Sterk vín

Markmið vefnámskeiðsins er að kynna nánar framleiðslu og eimingu á sterku víni. Um áhrif umhverfis, val á hráefni og sérstöðu sterkra drykkja s.s. vodka og vískís. Að smakka vískí, um bragð, áhrif umhverfis, framleiðsluaðferð og einkenni sterkra drykkja.

Bjór og bjórstílar

Áhugaverðan umfjöllun um bjór og bjórstíla í helstu bjórlöndum heims s.s. í Belgíu, Bretlandi, Þýskalandi, Tékklandi og Bandaríkunum. Fjallað er um einkenni, þróun, framleiðslu og bjórmenningu landanna.

Nýtt

Sveppir og sveppatínsla í íslenskri náttúru.

Vilmundur Hansen, grasa- og garðyrkjufræðingur fjalla um helstu sveppi í íslenskri náttúru sem má nýta til matar, söfnun, meðhöndlun og geymslu. Sagt verður frá tíu bestu sveppunum og hvar þá er helst að finna. Einnig verður fjallað um þá sveppi sem ber að varast.

Námskeið í samstarfi við Gerum betur. This course is in English This self-paced course on dealing with difficult and/or angry customers is aimed at anyone working in the service industry – from the manager to the frontline. So many of us have to deal with angry or upset clients as part of our roles, and it’s never easy. This course can help you get through these challenging situations gracefully and professionally.

Lengd

...

Staðsetning

Vefnámskeið

Fullt verð:

29.590 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

9.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Námskeið í samstarfi við Gerum betur Flestir kannast við að fá erfiða viðskiptavini sem geta jafnvel lagst á starfsfólk eins og vörubílahlass af leiðindum og fúkyrðum. Á þessu námskeiði er því fjallað er um mikilvæga þætti til að afvopna erfiða viðskiptavini.

Lengd

...

Staðsetning

Vefnámskeið

Fullt verð:

36.190 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

11.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Námskeið er í samstarfi við Gerum betur. This course is in English. This online interactive course on food allergy is aimed at anyone working in food service – from the manager through to the food preparation and food service staff. The course helps to identify the fourteen particular food allergens and understand why foods containing allergens must be handled carefully.

Lengd

...

Staðsetning

Vefnámskeið

Fullt verð:

29.590 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

8.800 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Námskeið er í samstarfi við Gerum betur. This course is in English. Would you like to know more about common Kitchen crimes? This online interactive course on common Kitchen crimes (food safety) is using the latest e-learning technology. Our new way to learn is interactive, easy, and fun although the content is deadly serious. The crimes are divided into 4 sections: Cross-contamination, cleaning, chilling & cooking.

Lengd

...

Staðsetning

Vefnámskeið

Fullt verð:

27.639 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

8.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Námskeið í samstarfi við Gerum betur Hinn heimsþekkta stjórnunarfræðingur Peter Drucker sagði að það mikilvægasta í samskiptum er að heyra hvað ekki er sagt. Á námskeiðinu er áherslan því að sýna hvernig þú getur heyrt það sem viðskiptavinir þínir og samstarfsfólk segir með líkamstjáningu og raddbeitingu. Þarna geta smávægileg atriði haft mikil áhrif á hvort samskiptin og þjónustan verði árangursrík. Námskeiðið er samsett úr örþjálfunarmyndböndum með Erni Árnasyni leikara, íslenskri rafbók, rafrænni könnun og verkefnum.

Lengd

...

Staðsetning

Vefnámskeið

Fullt verð:

36.190 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

1.100 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið

Verður þú næsti Íslandsmeistari?

Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla og veitingagreinum 2024 fer fram í Hótel og matvælaskólanum þann 2. nóvember. Þau sem fædd eru 2000 og seinna hafa keppnisrétt og má viðkomandi ekki hafa útskrifast innan seinustu tveggja ára. Skráningarfrestur er til 15. október Allar nánari upplýsingar gefur Steinn Óskar Sigurðsson, leiðtogi matvæla og veitingagreina hjá Iðunni fræðslusetri, í netfangi steinn@idan.is.
Mynd -

Fræðslumolar í matreiðslu

Fræðslumolar

Úrbeining á lambalæri og skemmtilegir réttir...

Tveir nýir fræðslumolar fyrir matreiðslu- og kjötiðnaðarfólk
Myndskeið

Vill helst elda alfarið úr íslensku hráefni

Kári Þorsteinsson yfirkokkur og eigandi Nielsen veitingahúss ræðir um áherslur sínar og reksturinn á Egilstöðum.

Skráning á póstlista

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband