Námskeið og fræðsla

Skráðu þig núna!

Næst á dagskrá

Ferskasti salatbarinn, bragðgóð fjölbreytni

Markmið námskeiðsins er að auka færni starfsfólks að setja upp fjölbreytta, ferska og bragðgóða salatbari. Á námskeiðinu er farið yfir meðhöndlun hráefnis, hugmyndir kynntar um hvernig megi breyta áherslum og uppsetningu á salatbörum með einföldum hætti, fjallað um samsetningu á hráfæðissalötum, vegan salöt og almennt um góða nýtingu á hráefni og fl. Námskeiðið er á formi sýnikennslu og byggir á virkri þátttöku þeirra sem taka þátt í námskeiðinu og mikið smakk.

Nýtt

Signaturebrauð

Markmið námskeiðisins sem er framhaldsnámskeið er að nýta staðbundið hráefni í brauðgerð s.s. blóðberg, þang, bjór, krækiber, bláber, sveppi o.s.frv. allt eftir áhuga og markmiðum þátttakanda.

Skráning á póstlista

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband