Haust 2017

Námskeið og fræðsla

Næst á dagskrá

Brýnsla á hnífum

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Brýnsla á hnífum

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Nýtt

Ferskostur

Markmið námskeiðsins er að efla færni í gerð ferskosta og fjalla um möguleika í framleiðslu þeirra. Á námskeiðinu er framleiðsla einstakra ferskosta skoðuð til að fá nánari tilfinningu fyrir gerð þeirra og fjölbreytileiki. Á námskeiðinu eru framleiddar nokkrar tegundir af ostum. Rætt er ítarlega um tæki, tól og aðstöðu sem þarf fyrir heimaframleiðslu á ostum.

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á skipulagðri verkefnastjórnun og fjallað er um mikilvægi góðra samskipta á vinnustað, leiðsögn og stjórnun með starfsfólki auk umgengni innanhúss. Einnig er lögð áhersla á eftirfylgni með innra eftirliti hússins. Farið er yfir þætti sem varða starfsemi og umgjörð þjónustunnar, viðburði í veitingahúsinu, samskipti og samvinnu við aðra stjórnendur og starfsmenn.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Akureyri, Skipagata 14

Fullt verð:

8.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

4.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka færni í gerð fjölbreytilegra grænmetisrétta í bland við annan mat Áhersla er lögð á aukna vöruþekkingu á grænmeti, á meðhöndlun og nýtingu þess í matreiðslu á mismunandi matréttum. Áherlsla er lögð á nýtingu hráefnis, fjölbreytni í matseld og tækifæri til að draga úr sóun. Gert er ráð fyrir virkri þátttöku og umræðum um tækifæri í matseld. Sýnikennsla og smakk.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Hótel- og matvælaskólinn

Fullt verð:

12.600 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu á bjór, bjórgerð, framleiðsluferli og mismunandi tegundir, framleiðendur og bragð á bjór. Farið er yfir hráefni til bjórgerðar, bruggun og bruggferli, kolsýru, styrkleika, meðhöndlun á kútum og glösum, hreinlæti, útlit o.fl. Fjallað er um bragð, áferð, geymsluþol og eins áhættur á skemmdum í framleiðsluferlinu. Áhersla námskeiðsins er að auka þekkingu á fjölbreytileika bjórs, á bragði og pörun bjórs við mismunandi matrétti.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning


Fullt verð:

15.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.900 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að efla færni við blöndun kokteila, bæði áfengra og óáfengra og skreyta drykki. Farið yfir tæki barþjónsins, vinnuskipulag, hráefni, barinn og afgreiðslu til gestsins.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning


Fullt verð:

25.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

9.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið

Gagnlegar upplýsingar

Hvað kostar á námskeiðin?

Verð á námskeiðum eru alltaf tvö. Fullt verð greiða þeir sem ekki eru aðilar að IÐUNNI.

Hverjir eru aðilar að IÐUNNI fræðslusetri?

Starfsmenn í iðngreinum sem greitt er af símenntunargjald sem rennur til IÐUNNAR.

Hvernig skrái ég mig á námskeið?

Skráning á öll námskeið fer fram hér á vefinum, í tölvupósti á idan@idan.is eða í síma 590 6400.

Fleiri gagnlegar upplýsingar

Skráning á póstlista

RAUNFÆRNIMAT

Langar þig að ljúka námi í þínu fagi?
Ertu 23 ára eða eldri?

Raunfærnimati er ætlað að meta þá færni og þekkingu sem þú hefur öðlast í starfi og frítíma. Það getur mögulega stytt skólagöngu þína.

SKOÐA

“Námskeiðin hjá IÐUNNI eru frábær í alla staði, hvort sem er til gagns eða gaman”Björg Gunnarsdóttir, prentsmiður í Litlaprenti
“Ég hef sótt námskeið hjá IÐUNNI undanfarin misseri. Þau hafa gagnast mér vel í mínu starfi.”Gylfi Geir Guðjónsson prentari og verkstjóri hjá Landsprenti

Fyrirtækjaþjónusta

Þarfagreiningu fyrir fræðslu og færni,
áætlun um fræðslu og stefnumótun í fræðslumálum
Við leggjum til lausnir, ýmist sérsniðnar eða finnum það sem hentar
skipulagi og framkvæmd fræðslustefnu

SKOÐA

Hafa samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband