Haust 2017

Námskeið og fræðsla

Næst á dagskrá

Brýnsla á hnífum

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Brýnsla á hnífum

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Fæðuóþol og fæðuofnæmi

Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu á fæðuofnæmi og fæðuóþoli, einkennum þeirra og meðferð. Greint er frá helstu fæðuofnæmisvökum og fjallað um úrræði hvað varðar fæðismeðferð og matreiðslu. Fjallað er um merkingu matvæla og vöruúrval fyrir fólk sem er með fæðuofnæmi. Uppskriftir eru skoðaðar með áherslu á matreiðslu fyrir fólk með ofnæmi fyrir mjólk, eggjum og hveiti (glúteni).

Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu og færni þátttakenda að vinna með súkkulaði. Þjálfuð er leikni í tetmprun súkkulaðis, framleiðslu á konfekti og bakstursvörum úr fyrsta flokks súkkulaði og öðru gæðahráefni sem tilheyrir framleiðslu á konfekti, eftirréttum og skreytingum með súkkulaði.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning


Fullt verð:

19.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

7.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á notkun súra í brauðgerð. Þátttakendur fá kynningu á nýjungum og fjölbreytileika súrdeigsbaksturs.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Hótel- og matvælaskólinn

Fullt verð:

NaN kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

NaN kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka færni í gerð fjölbreytilegra grænmetisrétta í bland við annan mat Áhersla er lögð á aukna vöruþekkingu á grænmeti, á meðhöndlun og nýtingu þess í matreiðslu á mismunandi matréttum. Áherlsla er lögð á nýtingu hráefnis, fjölbreytni í matseld og tækifæri til að draga úr sóun. Gert er ráð fyrir virkri þátttöku og umræðum um tækifæri í matseld. Sýnikennsla og smakk.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning


Fullt verð:

NaN kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

NaN kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið

Gagnlegar upplýsingar

Hvað kostar á námskeiðin?

Verð á námskeiðum eru alltaf tvö. Fullt verð greiða þeir sem ekki eru aðilar að IÐUNNI.

Hverjir eru aðilar að IÐUNNI fræðslusetri?

Starfsmenn í iðngreinum sem greitt er af símenntunargjald sem rennur til IÐUNNAR.

Hvernig skrái ég mig á námskeið?

Skráning á öll námskeið fer fram hér á vefinum, í tölvupósti á idan@idan.is eða í síma 590 6400.

Fleiri gagnlegar upplýsingar

Skráning á póstlista

RAUNFÆRNIMAT

Langar þig að ljúka námi í þínu fagi?
Ertu 23 ára eða eldri?

Raunfærnimati er ætlað að meta þá færni og þekkingu sem þú hefur öðlast í starfi og frítíma. Það getur mögulega stytt skólagöngu þína.

SKOÐA

“Námskeiðin hjá IÐUNNI eru frábær í alla staði, hvort sem er til gagns eða gaman”Björg Gunnarsdóttir, prentsmiður í Litlaprenti
“Ég hef sótt námskeið hjá IÐUNNI undanfarin misseri. Þau hafa gagnast mér vel í mínu starfi.”Gylfi Geir Guðjónsson prentari og verkstjóri hjá Landsprenti

Fyrirtækjaþjónusta

Þarfagreiningu fyrir fræðslu og færni,
áætlun um fræðslu og stefnumótun í fræðslumálum
Við leggjum til lausnir, ýmist sérsniðnar eða finnum það sem hentar
skipulagi og framkvæmd fræðslustefnu

SKOÐA

Hafa samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband