Signaturebrauð

Bakarar, matreiðslumenn

Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!

Fjallað er um þróun súrdeigsbrauða eða signaturebrauð, meðhöndlun mismunandi hráefna í brauð svo sem grænmeti, ávexti, þang, kryddjurtir úr brekkunni heima o.s.frv. með það að markmiði að baka einstakt brauð. 

Unnið með fyllingar og álegg á súrdeigssamlokur þannig að samlokurnar verða einstakar og upplifun fyrir augu, nef og munn! Kalkúnn með eplabeikoni og kjúklingasalat með sveppum, karry og hvítlauk er meðal þeirra fyllinga sem gerðar verða ásamt fleirum.

 


HVAR OG HVENÆR

DAGSETNINGKENNTFRÁTILSTAÐSETNING
11.05.2019lau.09:0017:00Hótel- og matvælaskólinn
12.05.2019sun.09:0017:00Hótel- og matvælaskólinn
Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband