Dómara og keppnisnámskeið í framreiðslu

Á þessu námskeiði mun Heine Egelund framreiðslumeistari og vínþjónn fara yfir öll þau smáatriði sem þarf að hafa í huga þegar keppt er í framreiðslu og hvernig skal dæma framreiðslukeppnir. Þátttakendur fá í lok námskeiðs viðurkenningaskjal sem gefur réttindi til að dæma framreiðslukeppnir í Evrópu. In this course, will the waiter and sommelier Heine Egelund go over all the details that need to be kept in mind when competing in serving and how serving competitions should be judged. At the end of the course, participants receive a Diploma that gives them the right to judge serving competitions in all Europe. Námskeiðið er kennt tvo daga þar sem meðal annars verður farið yfir eftirfarandi. The course is taught over two days. Dagur 1. Hvernig lýta dómarablöð út og hvernig skal fylla þau út. Mat, og vínseðlar. Uppdekning á borði með blómaskreytingu og servíettum. Vinnubrögð og hreinlæti keppenda og dómara. Umhelling vína. What do judges' sheets look like and how should they be filled out. Food and wine lists. Table setting with flower decorations and napkins. Working practices and competitors and judges. Pouring wine. Dagur 2. Eldsteiking. Fyrirskurður. Meðferð osta. Opna Kampavín (Sabering). Vinna á bar. Ýmsar útfærslur af framreiðslu. Afhending viðurkenningaskjala. Flambering. Tranchering. Working with cheeses. Open champagne (Sabering). Working in a bar. Various versions of serving. Delivery of Diploma. Heine Egelund is a master sommelier and owner of the wine and waiter school Sommelierkurser.dk. Heine has been a head waiter and restaurant manager in some of Denmark's best restaurants, as well as having won a number of waiter competitions, including the Nordic waiter of the year both 2015 and 2016.


Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband