Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Gæði og öryggi - alla leið. Þetta námskeið er ættlað starfsfólki sem starfar í eldhúsum og meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt, til að auka þekkingu þeirra á hættum í matvælaframleiðslu og á innra eftirliti í eldhúsum sem byggja á HACCP kerfinu.
Kennari
Elísabet Katrín FriðriksdóttirFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Á námskeiðinu er fjallað um bjór, um bjórgerð, bjórsögu og um pörun á bjórs við mat.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Áhugaverðan umfjöllun um bjór og bjórstíla í helstu bjórlöndum heims s.s. í Belgíu, Bretlandi, Þýskalandi, Tékklandi og Bandaríkunum. Fjallað er um einkenni, þróun, framleiðslu og bjórmenningu landanna.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu á bjór, bjórgerð, framleiðsluferli, mismunandi tegundir, framleiðendur og bragð. Farið er yfir hráefni til bjórgerðar, bruggun og bruggferli, kolsýru, styrkleika, meðhöndlun á kútum og glösum, hreinlæti, útlit o.fl. Fjallað er um bragð, áferð, geymsluþol og eins áhættur á skemmdum í framleiðsluferlinu. Áhersla námskeiðsins er að auka þekkingu á fjölbreytileika bjórs, á bragði og pörun bjórs við mismunandi matrétti.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námsins er að efla færni þátttakenda á framreiðslu bjórs og víns. Kennslan fer fram á vefnum og í staðbundnum lotum. Farið er yfir skipulag vinnusvæðis, afgreiða bjór af krana, opna vínflöskur og framreiða vín við rétt hitastig, áhersla er lögð á að þátttakendur þekki helstu léttvínin, helstu tegundir bjóra, umhirðu kúta, geymslu á bjór, styrkleika og bragð af bjór, geymsluþol, áhættur af skemmdum á bjór, hreinlæti og öryggismál.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmiðið er að auka þekkingu á bjórgerð. Farið er yfir feril bjórgerðar s.s tæki, efni og framleiðsluferil, átöppun og fl. Fjallað er um humla, “meskingu”, suðu, krydd, þroskun, átöppun og um mikilvægi hreinlætis við bjórframleiðslu. Á námskeiðinu er fjallað um smáframleiðslu á bjór, bjórtegundir, styrkleika og fjallað um algeng mistök við bjórgerð og fl.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Hér lýsing á námskeiðinu
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að auka færni þátttakenda að vinna að forvörnum í eldvörnum; auka meðvitund um atriði sem valda íkveikju, hindra flóttaleiðir, aðgang að slökkvibúnaði, viðvörunarbúnað og fl. Á námskeiðinu er rætt um hvernig eldur brennur, um brunaflokka og notkun á mismunandi slökkvitækjum.
Kennari
Hlynur HöskuldssonFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Competition Seminar instructors share techniques from both the perspective of Worldchefs Certified Judges and award-winning competitors. Participants gain an understanding of not only judging criteria but also best practices in the competition kitchen and tactics that consistently reach the highest place at the podium.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að þjálfa desertkökugerð frá grunni. Áhersla er á glaze og spreyjaðar kökur með súkkulaði. Þátttakendur vinna misminandi tegundir af botnum, moussum og kremum. Þeir útbúa mismunandi ávaxtagel sem innlegg í kökurnar og eins til að sprauta þær. Unnið er með makkarónur, marens og vatnsdeig. Súkkulaði er temprað og þátttakendur vinna mismunandi súkkkulaðiskraut sem hentar fyrir ólíkar tegundir af kökum. Þátttakendur fá þjálfun í því að þróa eigin kökur.
Kennari
Sigurður Elvar BaldvinssonFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Námskeið í samstarfi við Gerum betur. This course is in English This self-paced course on dealing with difficult and/or angry customers is aimed at anyone working in the service industry – from the manager to the frontline. So many of us have to deal with angry or upset clients as part of our roles, and it’s never easy. This course can help you get through these challenging situations gracefully and professionally.
Kennari
Gerum Betur, Margrét ReynisdóttirFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
The course is taught in English - English description below. Á þessu námskeiði mun Heine Egelund framreiðslumeistari og vínþjónn fara yfir öll þau smáatriði sem þarf að hafa í huga þegar keppt er í framreiðslu og hvernig skal dæma framreiðslukeppnir. Þátttakendur fá í lok námskeið viðurkenningarskjal sem gefur réttindi til að dæma framreiðslukeppnir í Evrópu. In this course, will the waiter and sommelier Heine Egelund go over all the details that need to be kept in mind when competing in serving and how serving competitions should be judged. At the end of the course, participants receive a Diploma that gives them the right to judge serving competitions in all Europe.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu og færni í gerð heitra og kaldra eftirrétta. Farið verður yfir temprun á súkkulaði og aðferðiri við gerð eftirrétta, meðhöndlun og gæði hráefnis og fl. Farið verður yfir hitastig í framleiðslu eftirrétta. Uppstillingu á réttum og bakstur á kökum og eftirréttum í hlaðborð o.fl.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námkseiðsins er að þjálfa aðferðir og vinnubrögð við gerð eftirrétta í keppnismatreiðslu
Kennari
Fredrik BorgskogFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Á námskeiðinu mun Patrik Frekdriksson konidtor kenna gerð eftirrétta og uppstillingu á eftirréttum. Farið verður yfir súkkulaðiskraut, temprun á súkkulaði, setja glace á eftirréttamús og almenna aðferðafræði við gerð eftirrétta.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Á námskeiðinu er lögð áhersla að elda góðan og næringaríkan mat frá grunni með einföldum hætti, án allra aukaefna. Fjallað er um hráefni, nýtingu þess, á fjölbreyttar vinnsluaðferðir og fl. Með Thermomix er hægt að elda og baka nánast allt sem hugurinn girnist á einfaldan og skemmtilegan hátt. Sýnikennsla og smakk.
Kennari
Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðisins er að fara yfir úrræði og leiðbeiningar í fæðismeðferð og matreiðslu. Auka þekkingu á ýmsum sérvörum fyrir ofnæmi og óþol og hvernig megi nýta þær í matreiðslu og bakstur.
Kennari
Ekki skráðurFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Námskeið í samstarfi við Gerum betur Flestir kannast við að fá erfiða viðskiptavini sem geta jafnvel lagst á starfsfólk eins og vörubílahlass af leiðindum og fúkyrðum. Á þessu námskeiði er því fjallað er um mikilvæga þætti til að afvopna erfiða viðskiptavini.